รีวิวหนัง La belle ( 2000 ) เธอ เขา และรักเรา [ หนังอีโรติก ]

อีโรติก La belle ( 2000 ) เธอ เขา และรักเรา

ถ้าหากคุณพูดถึง หนังอีโรติก ที่เป็นที่พุดถึง La belle ตั้งแต่เปิดตัวหนังออกมา และในปัจจุบันก็ยังได้ยินพูดถึงอยู่บ่อย ก็คงจะเป็นเรื่องนี้ ถ้าอยากจะเข้าสู่โลกของ ภาพยนตร์อีโรติก เกาหลี แดนโสม ขอบอกเลยว่าต้องไม่พลาด เนื่องจาก ลาเบลลา เป็นหนังที่มีความคลาสิคสูง นอกจากพระเอก นางเอก จะมีหน้าตาที่โดดเด่น ระดับซุปเปอร์สตาร์ พรีเมี่ยม แล้ว ความสวยของ Lee Ji-hyun นางเอกของเรื่อง รูปร่างสัดส่วนเป๊ะไปหมด หน้าหวาน หุ่นเอสไลน์ ที่สำคัญหน้าอกสวยสุด ๆ และเอื้อความงามไปด้วย ฉาก บรรยากาศ องค์ประกอบของภาพที่สวยงาม อาร์ตได้ใจสุด ๆ เป็นฉากรักที่เรียกว่า งานศิลป์ ที่แท้จริง

La belle
La belle

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ชายหนุ่ม นักเขียนที่เป็นที่พึ่ง พักพิงกายและใจให้กับ หญิงสาว นางแบบนู้ด ชายหนุ่มรักเธอสุดหัวใจ แต่ว่า หญิงสาว นั้นเธอไมไ่ด้รักเขาแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะทำอย่างไร ชายหนุ่มก็ไม่เคยได้ใจหญิงสาว ทำให้เขาเป้นฝ่ายรอเธอทุกวัน เจ็บปวดทุก ๆ วัน ที่เป็นแบบนี้ เพราะ หญิงสาว เธอเคยรัก ชายหนุ่มหนึ่งคน เธอเฝ้ารอให้เขามารัก แต่ว่า เขากลับไม่รักเธอ และยังทำร้ายจิตใจเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอจึงมอบกายให้ชายหนุ่มเพื่อทดแทนความเหงา และสิ่งที่เธอขาดหายไป

ในเรื่องมีฉากร่วมรักกัน เป็นฉากที่สำคัญของเรื่อง ฉากร่วมรักไม่ได้แสดงให้เห็นเพียงความเร่าร้อนของคนเสพสุข แต่กลับทำให้รู้สึกถึงความเจ็บปวด ซ่อนเร้นอยู่ในใจของคนทั้งสอง โดยทั้งสองคนได้พยายามเติมเต็มสิ่งที่เขาและเธอขาดหายไป แต่ท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างกลับว่างเปล่า ยิ่งดูแล้วยิ่งรู้สึกว่า เหงา ปวดร้าว เศร้า บีบคั้นหัวใจเข้าไปเรื่อย ๆ ท้ายที่สุดแล้ว ถึงแม้ชายหนุ่มจะรักหญิงสาวมาก และพยายามกำจัดเสี้ยนหลาม เติมเต็มความรัก ให้เขาและเธอมาตลอด แต่ก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนใจเธอได้ และได้รู้ว่าเขาคงครอบครองได้เพียงร่างกายของเธอ แต่ไม่อาจจะครอบครอง หัวใจ ของเธอได้

La belle
La belle

เรื่องนี้ เป็นหนังอีโรติกที่เรียกได้ว่า Erotic เศร้า เหงา มาก ๆ ยิ่งดูยิ่งเศร้า เมื่อฉากเศร้า ก็เศร้าสุดหัวใจ เมื่าอฉากเร้าร้อน ร่วมรักก็ลีลาเด็ด แต่แฝงไปด้วยความเจ็บปวดลึก ๆ ที่ไม่สามารถอธิบายได้ หากคุณชื่นชอบหนังอีโรติก สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

4 thoughts on “รีวิวหนัง La belle ( 2000 ) เธอ เขา และรักเรา [ หนังอีโรติก ]”

 1. I see you don’t monetize your site, don’t
  waste your traffic, you can earn additional cash every month because
  you’ve got hi quality content. If you want to know how to make
  extra money, search for: best adsense alternative Dracko’s tricks

 2. I have noticed you don’t monetize your website, don’t waste your traffic,
  you can earn extra bucks every month because you’ve got high quality content.

  If you want to know how to make extra money, search for: Mrdalekjd
  methods for $$$

 3. I see you don’t monetize your site, don’t waste your traffic, you can earn extra bucks every month because you’ve
  got hi quality content. If you want to know how to make extra bucks, search for: Mrdalekjd methods
  for $$$

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *